Tiêm chất ướp xác, người đàn ông bất ngờ tỉnh lại

Tiêm chất ướp xác, người đàn ông bất ngờ tỉnh lại

Sau khi tiêm formalin – chất ướp xác vào chân phải, người đàn ông ở Kenya khiến nhân viên y tế sốc nặng khi bất ngờ tỉnh dậy và kêu đau.

Peter Kigen, 32 tuổi, được xác định tử vong khi đột quỵ tại nhà riêng hồi tuần này. Kigen được đưa đến bệnh viện Kapkatet, Daily Mail dẫn nguồn tin từ truyền thông địa phương.

Sau khi được chuyển tới nhà xác, Kigen khiến nhân viên làm việc tại đây sốc nặng khi bất ngờ tỉnh dậy và kêu đau.

Kigen là người có tiền sử bệnh dạ dày, được gia đình đưa vào bệnh viện sau khi đột quỵ tại nhà. Em trai Kigen nói với truyền thông địa phương rằng một bác sĩ thông báo anh trai đã qua đời.

Denis Langat, một người họ hàng của Kigen, nói các bác sĩ “kiểm tra qua loa” và tuyên bố Kigen đã chết. Kigen được đưa tới nhà xác bệnh viện.

Tiêm chất ướp xác, người đàn ông bất ngờ tỉnh lại-1

Khi các nhân viên nhà xác bắt đầu quá trình bảo quản thi thể, tiêm formalin vào chân phải, Kilen tỉnh dậy kêu đau đớn. Kigen sau đó được đưa trở lại phòng cấp cứu và được chăm sóc đặc biệt.

Trong thời gian điều trị, Kigen nói với phóng viên rằng mình “rất hạnh phúc vì tiếp tục được sống và thề sẽ dành trọn đời cho đức tin”.

Gia đình Kigen hiện đã khởi kiện đòi công lý, cáo buộc bệnh viện đã thiếu trách nhiệm với bệnh nhân. Quan chức bệnh viện và cơ quan y tế địa phương chưa bình luận về vụ việc, theo truyền thông.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *